30
Au
Chia se hoi danh hang quang chau gia re
30.08.2017 09:55

Tìm mối lấy hàng lấy quần áo Quảng Châu giá rẻ cho những chủ shop bán hàng online, thật sự là bài toán khó khăn. Vì hầu hết những bạn đang có ý định kinh doanh và muốn khởi nghiệp bằng hình thức bán hàng qua mạng đều chưa có kinh nghiệm mua hàng. Nếu chưa có kinh nghiệm về vấn đề này chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều rủi  ro như mua hàng giá cao, hàng kém chất lượng…. Mong rằng qua bài viết sau của Xưởng sỉ quần áo quảng châu giá rẻ ATLAN sẽ mở ra hướng hợp tác mới giữa bạn và chúng tôi.

Chia sẻ kinh nghiệm

Thực tế, đối những bạn chưa có kinh nghiệm về đặt mua hàng quần áo Quảng Châu thì sẽ rất là khó để bạn tìm được lời khuyên làm cách nào để mua hàng giá tốt. Vì nếu không khéo bạn sẽ gặp phải thất bại. Tất cả những thứ bạn cần đó là kinh nghiệm hay có thể tìm một địa chỉ bán hàng uy tín có thể cung cấp hàng chất lượng giá rẻ cho bạn. Nhưng hầu hết những người cùng làm chung nghề bán quần áo với bạn lại ít người giúp đỡ, vì đó là “cần câu cơm” nên sẻ chả ai chia sẻ hay giúp đỡ đối thủ của mình làm gì.

Và đây là 4 giải pháp giúp bạn giải quyết được khó khăn đó:

Lấy hàng quảng châu giá rẻ tại aothunhatban

Mua áo polo giá sỉ tại đây : https://aothunnhatban.vn/xuong-chuyen-si-ao-thun-polo-gia-si

Mua áo cá sấu giá sỉ tại đây : https://aothunnhatban.vn/xuong-chuyen-si-ao-thun-ca-sau-gia-re

Lấy hàng từ chợ đầu mối

Ở Việt Nam thì Chợ Ninh Hiệp, An Đông, Đồng Xuân tại Hà Nội là những khu chợ đầu bán buôn về quần áo Quảng Châu nổi tiếng. Đây là những nơi cung cấp quần áo với số lượng lớn và rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Có rất nhiều mức giá đa dạng để bạn lựa chọn từ mặt hàng bình dân cho đến hàng cao cấp.

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới chưa có kinh nghiệm thì người bán cũng có thể báo giá trên trời với mặt hàng này. Họ chỉ cần nhìn qua cách giao tiếp của bạn là biết ngay bạn đã có kinh nghiệm hay là dân mới vào nghề, đôi khi bạn sẽ mua phải những lô quần áo với mức giá bán không hề rẻ chút nào. Vì thế hãy thực sự cảnh giác và nếu được hãy nhờ người có hiểu biết giúp đỡ bạn lần đầu tiên.

 

Mối quần áo sỉ trên mạng Internet

Nếu bạn rành công nghệ có thể tìm hiểu thông tin mua hàng tại những website bán hàng bán hàng trực tuyến như 5giay.vn,  muare.vn, Enbac.vn. Tại những trang web này bạn có thể tìm thông tin rao bán quần áo Quảng Châu với giá hấp dẫn, có chất lượng tốt.

Tuy nhiên, đa phần những ảnh chụp sản phẩm này đều được copy từ nhiều nguồn nên rất khó kiểm tra xem sản phẩm có đúng như trong hình không. Vì thế các mẫu sản phẩm được bày bán rất ít là ảnh thật, chủ yếu được bán theo kiểu theo kiểu “Treo đầu dê, bán thịt chó”.

Gợi ý tiếp theo nếu biết tiếng Trung bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý cấp một trên website bán hàng taobao. Tuy nhiên nếu chỉ biết mỗi tiếng Trung mà không thông thạo cách mua hàng bạn cũng có thể gặp khó khăn hay rủi ro. Vì thế nếu biết kết hợp vốn ngoại ngữ của mình với một người trợ giúp thông thạo cách mua hàng trên đây thì bạn có thể dễ dàng mua được hàng với giá tốt.

Top 10 địa chỉ bán áo thun giá sỉ uy tín hàng đầu tphcm  tham khảo tại : https://top10tphcm.com/top-10-dia-diem-ban-ao-thun-gia-si-re-nhat-tphcm

Nguồn hàng từ các xưởng may

Khi những quy định về xuất nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài ngày càng khó khăn hơn, nhiều khách hàng đã chuyển sang hình thức nhập hàng trực tiếp từ những xưởng tự gia công tại Việt Nam. Vì với năng lực tự gia công của những xưởng may tại việt nam ta hiện nay hầu hết đều có thể tự sản xuất được những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt.

Nhìn chung, các mặt hàng quần áo nam, nữ  tại xưởng cũng có rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Ngoài yếu tố chất lượng đảm bảo, thì giá thành cũng tương đối rẻ vì không phải tính giá nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó bạn chỉ cần chịu khó để tìm những thông tin về xưởng gia công hàng đầu rồi liên hệ mua hàng.

Là xưởng gia công áo quần hàng đầu không chỉ tại TPHCM mà trên toàn quốc chúng tôi chuyên nhận gia công, bỏ sỉ quần áo quảng châu giá rẻ, chất lượng cho khách hàng sỉ là những chủ shop online, thời trang. Khách hàng chỉ cần chọn mẫu hoặc cho chúng tôi mẫu thiết kế chúng tôi sẽ giao hàng tận tay đến cho bạn.

Nguồn bài viết:  https://aothunnhatban.vn/xuong-si-quan-ao-quang-chau-gia-re

 

Comments


Datenschutzerklärung
Free website powered by Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!