19
Ju
Căn hộ kiểu đường sắt là gì?
19.06.2018 11:20

Alcove, sân vườn, có thể chuyển đổi, cánh ... khi bạn đang đi săn trong căn hộ, bạn sẽ tìm thấy danh sách cho một sự pha trộn các phong cách căn hộ. Nhưng căn hộ kiểu đường sắt là gì và kế hoạch sàn căn hộ kiểu đường sắt trông như thế nào? Nó thực sự là một định dạng phổ biến trên bờ biển và lâu dài về lịch sử. Nó cũng cho phép người thuê một tấn thuận tiện.

Định nghĩa chính xác

Một căn hộ kiểu đường sắt dài và gầy, với một hành lang độc đáo chạy theo chiều dài của tầng đơn vị, từ cửa trước ra sau. Các phòng khác nhau của căn hộ được căn chỉnh ở một bên hành lang, thường theo thứ tự từ phòng khách và nhà bếp ở phía trước đến phòng ngủ ở phía sau. Như tên gọi của nó, nó được thiết lập giống như một chiếc xe ngủ trên đường sắt, với một lối đi xuống một bên của chiếc xe và một loạt các phòng kế bên nhau, với cửa mở ra hành lang.

Xem thêm: https://hungthinh-land.net/du-an/q7-saigon-riverside-complex

 

Có sẵn nhưng ít phổ biến hơn là một căn hộ theo phong cách đường sắt với hành lang ở giữa và các phòng sẽ được đưa ra hai bên. Phiên bản này giống như xe lửa đường sắt với lối đi trung tâm và các phòng khách ở hai bên.

Các căn hộ đường sắt không nên bị nhầm lẫn với căn hộ dạng súng ngắn. Các đơn vị Shotgun, có chiều dài và thu hẹp tương tự, không chứa hành lang nối nhưng sử dụng các phòng được kết nối trực tiếp.

Một lịch sử thực sự của Mỹ

Các căn hộ kiểu đường sắt được sinh ra từ sự cần thiết, chứ không phải hình thức. Họ có nguồn gốc ở thành phố New York vào giữa những năm 1800, thường là một phần của các tòa nhà chung cư, như một giải pháp cho tình trạng quá tải tràn lan. Các căn hộ đường sắt đầu tiên rất mỏng và không thoải mái và thường xuyên được tìm thấy trong các tòa nhà đa tầng.

Mô hình căn hộ này là giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà ba cách thức khác nhau của người thuê nhà phổ biến đến lượt thế kỷ: nhiều gia đình nhập cư từ cùng một nền văn hóa đã dành nhiều thời gian làm việc hơn ở nhà, nhóm nam độc thân và gia đình đa thế hệ lớn .

Đọc: http://quanjeangiasre.blogspot.com/2018/06/cach-tim-mot-can-ho-gia-re.html

Nhưng khi các căn hộ hiện đại nổi lên, các đơn vị quy hoạch sàn đường sắt hiện đại, thoải mái và hiện đại trở nên rất nổi tiếng trong và xung quanh Thành phố New York - chủ yếu ở các khu phố Brooklyn thời thượng như Williamsburg và Bushwick - và trong khu vực Vịnh California.

Thiết kế này tiếp tục lan rộng trên toàn quốc, chủ yếu ở các khu vực đô thị và cận ngoại ô, và bây giờ có thể được tìm thấy trong vô số các loại tòa nhà như nhà ở tách biệt, tòa nhà chung cư nhiều tầng, nhà phố, nhà hàng và các khối đá màu nâu.

Kiến trúc độc đáo

Cho dù căn hộ đường sắt thật sự của bạn nằm trong một khu phố tuyệt vời được khôi phục, đáng yêu trong thành phố hay trong một khu ngoại ô sắp tới, hãy chắc chắn tận hưởng kiến ​​trúc độc đáo và cơ hội trang trí thú vị trong khi đánh giá cao lịch sử lâu dài của ngôi nhà kiểu Mỹ thực sự này.

Tham khảo:  https://bansiquanjean.wixsite.com/mysite/blog/căn-hộ-chung-cư-với-trẻ-em

 

Comments


Datenschutzerklärung
Free website powered by Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!