05
Ju
11 Căn hộ đầu tư Lời khuyên cho người mới bắt đầu
05.07.2018 14:06

Những lời khuyên đầu tư căn hộ là hoàn hảo cho một nhà đầu tư bất động sản mới làm quen! Xét cho cùng, việc sở hữu một khu chung cư cao hơn rất nhiều so với việc chỉ đơn giản là gắn bó với ngân sách. Bạn cũng sẽ phải tính đến vị trí của căn hộ, các biện pháp an toàn và an ninh cũng như phí bảo trì (đôi khi ẩn). Khi bạn tìm ra tất cả những điều này, bạn sẽ đầu tư vào các thuộc tính đa gia đình trong thời gian không!

Mẹo đầu tư căn hộ | Biết trước khi bạn đăng nhập


1. Có ngân sách
 

Thường có một danh sách các mặt hàng không thể thương lượng trong mọi cuộc săn tìm tài sản bất động sản tiếp theo để đầu tư. Một ngân sách là một trong những mặt hàng không thể thương lượng này. Vì vậy, không lãng phí thời gian nhìn vào căn hộ trong phạm vi giá của bạn.

Gắn bó với ngân sách của bạn sẽ giúp bạn thu hẹp các lựa chọn của mình và giúp bạn tập trung hơn vào mục tiêu tìm kiếm căn hộ tốt nhất cho bạn.

LIÊN QUAN: Mẹo đầu tư tài sản đầu tư

2. Kiểm tra Vùng lân cận

Lựa chọn căn hộ của bạn không chỉ đơn giản là xoay quanh ngân sách của bạn. Quan tâm đến các yếu tố khác như vị trí. Vị trí liên quan đến hai thành phần chính: vùng lân cận và ý nghĩa. Vùng lân cận bao gồm loại môi trường mà bạn hoặc người thuê nhà của bạn sẽ sống.

Tìm hiểu thêm: http://bansiquanjean.wevina.vn/article/2018-06-28-article/2018-06-28-mua-mot-can-ho-phuc-tap-la-de-dang-hon-ban-nghi

Làm một ít nghiên cứu và tìm hiểu thêm về khu phố. Ví dụ, thị trấn được biết đến là gì? Tỷ lệ tội phạm thế nào? Có cửa hàng tiện lợi hoặc tổ hợp thương mại nào gần đó không? Hãy xem xét những câu hỏi này để tìm hiểu xem bạn hoặc người thuê nhà tương lai của bạn có phù hợp với khu vực lân cận hay không.

3. Ý nghĩa địa điểm

Bạn cũng nên xác định ý nghĩa của căn hộ trong bạn hoặc cuộc sống hàng ngày của người thuê nhà tương lai của bạn. Ở gần văn phòng hay thành phố? Vị trí có cho phép dễ dàng đi đến các trạm xe buýt hoặc trạm xe lửa khác nhau không? Việc biết câu trả lời cho những câu trả lời trước sẽ giúp thu hẹp các lựa chọn vị trí căn hộ của bạn.

4. Hỏi về chỗ trống của căn hộ

Thời gian trống của căn hộ riversidesaigon là một sai lầm mà hầu hết những người mới đầu tư đều quên hỏi. Điều quan trọng là phải biết căn hộ đã có mặt trên thị trường trong bao lâu vì nó cung cấp cho bạn ý tưởng về căn hộ “bán được” hoặc “có thể cho thuê”. Ngoài ra, nó cũng sẽ cho bạn thấy tình trạng của thị trường mua và làm thế nào bạn có thể sử dụng điều này để lợi thế của bạn.

5. Biết tuổi và cấu trúc căn hộ

Một căn hộ chỉ tốt bằng cấu trúc tòa nhà của nó. Không có một số cải tạo hoặc tái thiết trong một căn hộ có thể che giấu nền tảng yếu của một căn hộ.

Khắc phục điều này bằng cách lấy báo cáo của kiến ​​trúc sư hoặc kỹ sư về tòa nhà căn hộ. Làm điều này trước khi ký vào đầu tư bất động sản của bạn.

6. Xác định an toàn và bảo mật

Bạn có phải là người gắn bó cho an ninh và an toàn căn hộ không? Nếu câu trả lời của bạn là có, bạn có thể muốn kiểm tra các hệ thống an ninh của căn hộ. Bắt đầu bằng cách xác định các lối thoát hiểm và lối thoát hiểm khẩn cấp của tòa nhà. Nó cũng là một ý tưởng tốt để kiểm tra nếu có bất kỳ camera CCTV được cài đặt trong phức tạp.

7. Đừng quên kiểm tra

Có được sự yên tâm về đầu tư bất động sản của bạn bằng cách kiểm tra căn hộ. Làm cho nó một điểm để có các cửa hàng điện và hệ thống ống nước kiểm tra để ngăn chặn bất kỳ vấn đề tiềm năng.

Xem thêm: https://ktexchange.sph.uth.tmc.edu/Forum/default.aspx?g=posts&m=59382&#post59382

Mẹo: Kiểm tra thuộc tính cho bất kỳ mối hoặc lỗi nào trước khi đăng xuất trên thuộc tính.

8. Xác định phí bảo trì

Một số đại lý bất động sản sẽ thu hút bạn với chi phí căn hộ thấp và sau đó bạn ngạc nhiên khi chi phí bảo trì cuộn vào. Không phải là nạn nhân của điều này bằng cách hỏi về chi phí bảo trì trước.

Phí bảo trì thường bao gồm các loại thuế như thuế thành phố, thuế tài sản và thuế đánh giá. Nó cũng có thể bao gồm phí điện thông thường, phí thang máy, phí rác và phí an ninh.

9. Kiểm tra Add-Ons

Một số căn hộ có thêm các lợi ích của chỗ đỗ xe. Kiểm tra xem phiếu mua hàng bạn cung cấp có bao gồm chỗ đỗ xe hay không. Nếu bạn không có sử dụng cho không gian xe, bạn có thể chọn để bán này cho người thuê nhà khác, giữ nó để sử dụng trong tương lai. Bạn cũng có thể mất một cơ hội và yêu cầu để nó ra khỏi hợp đồng.

10. Thu thập rồi chọn

Mua sắm căn hộ liên quan đến việc đưa ra quyết định thông minh. Vì vậy, không bị ảnh hưởng khi mua căn hộ đầu tiên bạn vào. Hãy tạm nghỉ và nhìn vào các lựa chọn khác của bạn. Bạn sẽ có được ý tưởng tốt hơn về các phiếu mua hàng có sẵn trên thị trường, sau khi bạn loại bỏ tất cả các tùy chọn khác. Bạn cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn để lựa chọn.

11. Mua sắm khoản vay tốt nhất

ó rất nhiều cách để tài trợ cho đầu tư bất động sản tiếp theo của bạn. Đừng sợ để  mua sắm xung quanh cho  phù hợp với khoản vay phù hợp với tài chính của bạn.

Mẹo: Tăng điểm số tín dụng của bạn trước khi đảm bảo khoản vay của bạn . Bạn sẽ được cung cấp các lựa chọn cho vay tốt hơn có thể mang lại lợi ích cho bạn trong thời gian dài.

Những mẹo đầu tư căn hộ này có thể giúp phục vụ như là hướng dẫn sử dụng cho đầu tư bất động sản tiếp theo của bạn. Những lời khuyên này cũng có thể vượt ra ngoài nhà đa gia đình. Chúng có thể được thực hiện trong các tài sản bất động sản khác, chẳng hạn như ngôi nhà gia đình đơn lẻ hoặc sửa chữa và lật tài sản. Tóm lại, hãy nghĩ đến những lời khuyên đầu tư căn hộ này như một số vấn đề cơ bản của bạn cho ngành bất động sản.

Tham khảo: http://bansiquanjean.over-blog.com/2018/06/tai-sao-mua-can-ho-la-mot-dau-tu-tot-bangalore.html

Comments


Datenschutzerklärung
Free homepage created with Beep.com website builder
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!